x close

พีท กันตพร เผยคำมั่นสัญญาสุดซึ้งให้ แก้มบุ๋ม - เปิดสินสอด 9 หลัก แพลนมีลูกแฝด

          พีท กันตพร - แก้มบุ๋ม ปรียาดา แถลงข่าวแต่งงาน เผยสินสอด 9 หลัก ให้ตามความหมาย แพลนมีลูกแฝด พร้อมคำมั่นสัญญาที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ
 
พีท กันตพร แก้มบุ๋ม ปรียาดา

          ขอแสดงความยินดีกับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา และ พีท กันตพร ที่เพิ่งควงคู่เข้าพิธีแต่งงานอย่างหวานชื่นท่ามกลางคำรักสุดอบอวลในวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยมีคนในครอบครัว แขกคนพิเศษ มาร่วมพิธีสุดอบอุ่น

          ทั้งนี้ แก้มบุ๋ม ได้ควง พี่พีท มาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เผยถึงความรู้สึกหลังเข้าพิธีหมั้นในช่วงเช้า ซึ่งในระหว่างที่ให้สัมภาษณ์เจ้าบ่าวก็ตื้นตันจนเก็บน้ำตาไว้ไม่อยู่ โดยเผยว่า ได้รับคำอวยพรจากผู้ใหญ่ ให้ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร อยู่ด้วยกันมีอะไรก็ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน มีปัญหาก็ให้คุยกัน เป็นครอบครัวเดียวกันละนะ
 

พีท กันตพร แก้มบุ๋ม ปรียาดา

พีท กันตพร แก้มบุ๋ม ปรียาดา

          "วินาทีสวมแหวนหมั้น รู้สึกว่าสถานะเปลี่ยนขึ้น เริ่มเข้าสู่อีกก้าวของชีวิต ดีใจ เราโตขึ้น สุดท้ายเราเดินมาถึงเป้าหมายที่วางไว้จนได้ จากที่เริ่มทำคอนเทนต์มาด้วยกัน มั่นใจในตัวเขาจากที่อยู่ด้วยกันมาห้าปี แก้มเข้ามาเติมเต็มหลาย ๆ พาร์ตของชีวิต มีหลายอย่างที่ผมไม่เคยได้รับมาก่อน เรียกว่าจากชีวิตที่เคยราบเรียบพอมาเจอแก้มก็ ไม่มีอะไรที่คาดเดาได้เลย เติมสีสันให้ชีวิตผมตลอด" เจ้าบ่าว กล่าว

          ด้านสาวแก้มบุ๋ม ก็เผยความประทับใจอะไรในตัวฝ่ายชายว่า เขาคอยตบเราให้เข้าที่ ด้วยความที่เขาเป็นผู้ใหญ่ เขาไม่เจ้าชู้ ภูมิใจที่เขาไม่วอกแวก
 

พีท กันตพร แก้มบุ๋ม ปรียาดา

          เรื่องสินสอดอลังการสมฐานะ ทั้งคู่เผยว่า เรื่องสินสอด เรื่องมูลค่าก็เรื่องหนึ่ง แต่เราพยายามหาความหมายจากมันมากกว่า ที่ให้เช่น รถบ้าน คิดว่าเขาจะได้ใช้ เพราะบ้านเราห่างกันร้อยกว่ากิโล ส่วนแหวนเพชร 4.19 กะรัต เม็ดเดิมวันที่ขอแต่ง มีการแลกแหวน มีของขวัญจากทางคุณพ่อคุณแม่พี่พีทด้วย ทั้งเงิน สร้อยเพชรที่ทำเฉพาะ ส่วนแพลนฮันนีมูนยังไม่มี มีแพลนทำงาน ฉลองสมรสก่อน

          ส่วนเรื่องแพลนมีทายาท ทั้งคู่บอกว่า คงทำงานเยอะขึ้นเพราะได้อยู่ด้วยกันแล้ว อาจจะต้องคุยกันต่อไป ซึ่งเราก็ต้องจับมือกันไปตลอดรอดฝั่ง เรื่องลูกอาจจะไม่ทันปีมังกร แต่ปีงูเล็กก็ได้ มองว่าอนาคตอยากมีลูกแฝด เพราะปีถัดไปเป็นปีชง ถ้าไม่มีอาจเว้นไปถึงปีวอกเลย ส่วน พี่พีทเผยว่า ผมวางแผนให้แก้มบุ๋มฝากไข่มาตั้งแต่คบกันปีแรกแล้ว แก้มบุ๋มก็มีเวลาเตรียมตัวประมาณปีหนึ่ง รับงานเพิ่มได้ครับ
 

สินสอด 9 หลัก

สินสอด 9 หลัก

          ทั้งคู่ยังได้เผยถึงคำสัญญาที่ให้กันและกัน ซึ่งพี่พีท กล่าวว่า "ของพีทก็จะซื่อสัตย์และให้เกียรติเขาตลอด ผมบอกกับเขาตั้งแต่แรกว่า ไม่รู้หรอกในอนาคตจะรักและสวีตเท่าเดิมไหม แต่จะให้เกียรติและซื่อสัตย์กับเขาตลอดไป เป็นสิ่งที่ทำให้ได้" ขณะที่ แก้มบุ๋ม กล่าวว่า "ยังไม่เคยสัญญานะคะ แต่อยากบอกว่า ขอบคุณที่พยายามทำทุกอย่างถึงแม้ว่าบางครั้งจะดูเป็นเด็กแต่พี่พีทก็ยังให้อภัย และช่วยส่งเสริมอะไรต่อมิอะไรต่าง ๆ"

          และเมื่อถูกถามถึงกระแสข่าวที่คนอิจฉาในวาสนาของกันและกัน ได้แฟนดี รวย สาวแก้มบุ๋ม ตอบว่า
"ถ้ามีคนอิจฉาเยอะก็ขอบคุณค่ะ"
 

พีท กันตพร แก้มบุ๋ม ปรียาดา

พีท กันตพร แก้มบุ๋ม ปรียาดา

พีท กันตพร แก้มบุ๋ม ปรียาดา

พีท กันตพร แก้มบุ๋ม ปรียาดา

สินสอด 9 หลัก

สินสอด 9 หลัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พีท กันตพร เผยคำมั่นสัญญาสุดซึ้งให้ แก้มบุ๋ม - เปิดสินสอด 9 หลัก แพลนมีลูกแฝด อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:48:05 14,687 อ่าน
TOP