x close

เซ็กส์มัดใจสามี กับ 9 วิธีสร้างเสน่ห์สุดร้อนแรงที่ทำให้เขาทั้งรักทั้งหลง

          เซ็กส์มัดใจสามี กับ 9 ท่าไม้ตายเอาไว้ใช้บนเตียงสำหรับคุณภรรยา จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูเคล็ดลับเหล่านี้กันเลย รับรองว่าเด็ดแน่นอน

เซ็กส์

          คู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมานาน เมื่อความรักเริ่มจืดจางไม่หวานแหววเหมือนแต่ก่อนก็แค่ชวนกันไปออกเดต หรือเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อปรับความสัมพันธ์สักนิด แค่นี้ก็ทำให้กลับมาหวานชื่นและมีเรื่องคุยกันยืดยาวแบบตอนหนุ่มสาวได้แล้ว แต่ถ้าเป็นเรื่องไฟรักบนเตียงที่มอดลงไปบ้างล่ะ ควรทำอย่างไรดี พอจะมีเคล็ดลับเกี่ยวกับ เซ็กส์มัดใจสามี ที่ใช้แล้วเห็นผลจริงบ้างไหม 

          เพื่อช่วยให้สาว ๆ ได้ปรับความสัมพันธ์ครั้งใหญ่และวางแผนมัดใจสามีแบบอยู่หมัด กระปุกดอทคอมเลยขอจัดเคล็ดลับเด็ดมาฝากกัน ด้วย 9 เทคนิคเซ็กส์มัดใจสามีสุดแซ่บ แต่แฝงไปด้วยลีลาแสนนุ่มนวล ที่ใครได้ใช้รับรองว่าสามีรักสามีหลงแน่นอน จะมีอะไรบ้าง ตามมาปลุกไฟรักกันได้เลย     

เซ็กส์มัดใจสามี 9 ท่าไม้ตายเด็ด ๆ ที่เหล่าภรรยาควรรู้ !


1. นวดผ่อนคลายจุดไฟรัก

 


          การให้ร่างกายได้สัมผัสกันแบบธรรมดาทั่วไปคงไม่ตื่นเต้นร้อนแรงอะไรนัก แต่ถ้าเปลี่ยนจากการสัมผัสมาเป็นวิธีนวดเพื่อความผ่อนคลายให้คุณสามีได้สบายใจคงดีไม่น้อย จากนั้นก็ให้เริ่มรุกด้วยการใช้มือนุ่ม ๆ ของคุณค่อย ๆ นวดและลูบไล้ไปยังส่วนนั้นของเขา ร้อยทั้งร้อยรับรองว่าจุดไฟรักติดแน่นอน

2. อาบน้ำสัมผัสเร่าร้อน


          การได้อาบน้ำสัมผัสรักร่วมกัน เป็นอะไรที่ทำให้คุณและสามีตื่นเต้นได้ไม่น้อย เพราะการได้ใกล้ชิด ได้ถูสบู่ ได้ลูบไล้ ขัดถูเนื้อตัวอย่างแผ่วเบา ประกอบกับกลิ่นสบู่อ่อน ๆ ที่คอยสร้างบรรยากาศ บอกเลยว่างานนี้ถ้าเขาจะทนไหวก็ให้มันรู้ไป
        

3. ทำตัวเป็นผู้นำ


          ปล่อยให้สามีเป็นผู้นำคอยเปิดเกมทุกอย่างมาเนิ่นนาน บางทีเขาอาจจะอยากสวมบทผู้ตามแล้วรอให้คุณเป็นผู้นำเขาบ้างก็ได้ เริ่มจากลองเข้าไปรุกเขาก่อนด้วยการกอด จูบ ลูบ ไซ้ พอเริ่มฉากรักบนเตียงก็ทำตัวเป็นฝ่ายควบคุม อย่าให้เขามานำเราได้ แค่นี้สามีคงรู้สึกฮึกเหิมพร้อมตั้งท่ารอทำตามคำสั่งแม่ทัพหญิงอย่างเราแล้ว

เซ็กส์

4. ส่งเสียงครางกระชากใจ


          กิจกรรมบนเตียงที่มีเพียงการเคลื่อนไหวคงจะไม่เร้าใจหรือสนุกเท่าที่ควร แต่ถ้ามีเสียงครางประกอบ รับรองว่าสามีต้องติดใจในเซ็กส์ของเราแน่นอน แต่ใครที่ยังไม่กล้าก็แค่กลั้วเสียงอย่างแผ่วเบาในลำคอ หรือกระซิบข้างหูด้วยคำบอกรักขณะที่มีเซ็กส์ดูก็ได้เหมือนกัน

5. เล่นเกมเพิ่มความตื่นเต้น


          มีเซ็กส์แบบธรรมดา ๆ มีกันได้ทุกวันอยู่แล้ว แต่ถ้าได้เพิ่มเกมเข้ามาในสนามรักบนเตียงคงดีไม่น้อย โดยอาจจะใช้การเล่นเกมในมือถือมาช่วย หากใครแพ้ก็ถอดเสื้อ 1 ชิ้น แต่ระวังให้ดี เล่นไปได้ไม่จบเกม คุณสามีอาจอดใจไม่ไหวจนล้มเกมมาล้มลงบนตัวคุณก็เป็นได้     

6. ขึ้นนั่งบนตักกระชับรัก


          เมื่อไรก็ตามที่สบโอกาสอยู่ด้วยกันเพียง 2 คน ทั้งในห้องนั่งเล่นหรือสวนหลังบ้าน ลองเปลี่ยนที่นั่งจากโซฟาและเก้าอี้ตัวเดิม มานั่งบนตักอันแข็งแกร่งของสามีแบบเนียน ๆ พร้อมกับแกล้งพูดกระซิบข้างหู ไม่ก็แอบหอมแก้มเขาเบา ๆ เพียงเท่านี้คุณสามีก็แทบจะอดใจไม่อยู่แล้ว

7. ใส่เสื้อตัวโคร่งให้ดูเย้ายวนใจ


          ชุดสวย ๆ รัดรูปที่เคยใส่อาจดูธรรมดาเกินไป ลองหาเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ ๆ หรือเดรสเชิ้ตเก๋ ๆ มาใส่แล้วเดินเล่นรอบบ้าน จะก้มจะเงยแต่ละทีรับรองว่าคุณสามีจะต้องตื่นเต้นที่ได้เห็นเรียวขาหรือเนินอกสวย ๆ ของภรรยาสุดเซ็กซี่อย่างแน่นอน   

เซ็กส์

8. สวมบทบาทเป็นคนอื่นดูบ้าง

 
          มีเซ็กส์กับภรรยาคนเดิมมาหลายปีสามีคงเบื่อแย่ ลองสวมบทบาทเป็นคนอื่นที่สามีไม่เคยรู้จักมาก่อนก็น่าตื่นเต้นดีเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้แซ่บเข้าไปอีกลองเตรียมเสื้อผ้า หรือหาอุปกรณ์เสริมเข้ามาช่วยให้สมบทบาท รับรองว่าคุณผู้ชายจะต้องตื่นเต้นทุกครั้งที่บรรเลงเพลงรัก พร้อมกับตั้งหน้าตั้งตารอลุ้นว่าคราวต่อไปเราจะสวมบทเป็นใครอีกแน่ ๆ

9. เปลี่ยนสถานที่บรรเลงรัก


          มีเซ็กส์กันบนเตียงทุกคืน สามีอาจหมดความตื่นเต้นเอาได้ หากอยากเพิ่มความเร้าใจ แนะนำให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง ไม่ว่าจะเมกเลิฟที่ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องน้ำ ระเบียง หรือในรถที่ลับตาคน งานนี้รับรองว่าจะช่วยเพิ่มดีกรีความตื่นเต้นและจุดไฟรักให้พุ่งพล่านได้เยอะ เพราะเป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับเขานั่นเอง
 
          ทั้งหมดนี้คือ 9 เทคนิคมัดใจสามีที่คุณผู้หญิงควรรู้เอาไว้ แล้วอย่าลืมนำไปปรับใช้สร้างความตื่นเต้นกับสามีของคุณดูบ้าง รับรองว่าเขาจะต้องติดใจ จนหนีไปทางไหนไม่ได้อีกเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : helpguide.org, relationshiptips4u.com, timesofindia.indiatimes.com 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซ็กส์มัดใจสามี กับ 9 วิธีสร้างเสน่ห์สุดร้อนแรงที่ทำให้เขาทั้งรักทั้งหลง อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2567 เวลา 15:12:29 464,948 อ่าน
TOP