x close

ชมภาพบรรยากาศงานแต่ง มิกกี้ - เพี๊ยซ สุดชื่นมื่น พร้อมสินสอด 10 ล้านขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram pias_kanokladaa

          มิกกี้ - เพี๊ยซ เข้าพิธีแต่งงานกันแล้วอย่างราบรื่น พร้อมสินสอด 10 ล้าน ไร้เงา หมออ้อย ฝ่ายชายหลั่งน้ำตาด้วยความยินดี

          ฝ่าเรื่องยุ่ง ๆ จนเข้าพิธีแต่งงานกันแล้วเรียบร้อยเมื่อวานนี้ สำหรับคู่ของหนุ่ม มิกกี้ ณัฐพงศ์ ชอบชื่น กับสาว เพี๊ยซ กนกลดา วิชากุล ที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องมีราวอยู่กับอดีตคนรักเก่าของฝ่ายชายอย่าง เจนนี่ จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ ที่กำลังมีคดีความกันอยู่ และออกมาโพสต์สร้างกระแสอย่างเผ็ดร้อน

          โดยในพิธีหมั้นของ มิกกี้ - เพี๊ยซ ในช่วงเช้า ฝ่ายชายก็ยกขันหมากมาสู่ขอฝ่ายหญิง พร้อมสินสอดมูลค่าถึง 10 ล้านบาท ได้แก่ เรือนหอราคา 3.5 ล้านบาท, คอนโดมูลค่า 2.2 ล้านบาท และ 1.5 ล้านบาท รวมถึงเงินสดจำนวน 2.9 ล้านบาท, แหวนเพชร 1 กะรัต และทองอีก 9 บาท โดยงานนี้ฝ่ายชายออกอาการตื้นตันถึงขั้นหลั่งน้ำตาออกมา จนฝ่ายหญิงต้องเข้าไปปลอบเลยทีเดียว


         หลังจากนั้นก็เป็นการฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำ ที่โรงแรมอมารี ดอนเมือง ซึ่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปด้วยความชื่นมื่น มีญาติมิตร และเพื่อนฝูงคนสนิทมาร่วมยินดีกันอย่างคับคั่ง โดยไร้เงาของ หมออ้อย คู่กรณี ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าจะนำพวงหรีดมาร่วมงาน ซึ่ง มิกกี้ และ เพี๊ยซ ก็ได้เปิดใจถึงพิธีแต่งงานในครั้งนี้ว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้มีวันนี้ หลังจากที่ผ่านเรื่องราวร้าย ๆ มาด้วยกัน ส่วนสินสอด ก็มีมูลค่าถึง 10 ล้านบาทตามที่เป็นข่าว โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันแล้วที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ โดยเผยว่า ที่เลือกเขตนี้ ไม่ได้มีความหมายแฝงอะไร

         เมื่อถามถึงกระแสข่าวกับ หมออ้อย หนุ่ม มิกกี้ ระบุว่า ตนเองไม่ได้คิดถึงตรงนั้นว่าคู่กรณีจะมาร่วมงานหรือไม่ แต่คิดว่าหากไม่ยินดีด้วยก็คงไม่มา ส่วนเรื่องบอดี้การ์ดในงานที่ดูจะมากเป็นพิเศษนั้น เป็นเพราะทางโรงแรมทราบข่าวคราวของเขา จึงได้เตรียมมาเพิ่มให้ นอกจากนี้ เรื่องคดีความกับ หมออ้อย ตนจะต้องไปนัดสืบพยานในวันที่ 21-22 มีนาคมนี้ และน่าจะทราบผลการตัดสินในวันดังกล่าวเลย โดยตนไม่รู้สึกกังวลกับผลตัดสิน เพราะเชื่อว่าความจริงก็คือความจริง และหากคู่กรณียังมีโพสต์กระทบกระทั่งอะไรอีก ก็คงปล่อยไป เพราะหากมัวไปจัดการก็คงไม่มีเวลาทำอย่างอื่น หากเป็นความสุขของเขาก็ให้เขาทำไป

          สำหรับแพลนฮันนีมูนของ มิกกี้ - เพี๊ยซ ก็อาจมีไปฮันนีมูนที่เกาะช้างและไปงานคอนเสิร์ตที่บางปูในวันที่ 10 มีนาคม โดยมีแพลนฮันนีมูนในประเทศก่อน และอยากไปที่ประเทศญี่ปุ่นต่อ แต่ทางผู้ใหญ่ฝ่ายชายบอกว่ายังไม่อยากให้ไปไหน เพราะอยากให้มีลูกกันเลยมากกว่า ในขณะที่ฝ่าย สาวเพี๊ยซ บอกว่า เธอยังไม่พร้อมจะมีลูก คิดว่าคงอีกประมาณ 2 ปี ส่วนตอนนี้ก็ยังอยากทำงานเซ็กซี่ในวงการบันเทิงเหมือนเดิม แต่คงให้ทางครอบครัวฝ่ายชายช่วยดูให้ด้วยงานแต่งมิกกี้ เพี๊ยซ ชื่นมื่น ยกขั้นหมาก 10 ล้านสู่ของานแต่งมิกกี้ เพี๊ยซ ชื่นมื่น ยกขั้นหมาก 10 ล้านสู่ขอ


 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมภาพบรรยากาศงานแต่ง มิกกี้ - เพี๊ยซ สุดชื่นมื่น พร้อมสินสอด 10 ล้าน อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2556 เวลา 10:17:58 1,184 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP