

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก คุณ lovemoon สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม และ เฟซบุ๊ก loveroom
ดูเหมือนว่าการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง จะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คู่บ่าวสาวสมัยนี้นิยมถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ผ่านรูปภาพในมุมมองของตัวเอง เพื่อที่จะเก็บไว้ดูเป็นความทรงจำดี ๆ อีกทั้งบ่าวสาวหลายคู่มักครีเอทสถานที่ที่บอกถึงจุดกำเนิดของความรัก หรือถ่ายภาพให้แปลกแหวกแนวกว่าคนอื่น ๆ เพื่อจะได้เป็นที่จดจำ
ซึ่งวันนี้กระปุกเวดดิ้งก็ได้นำเอาอีกหนึ่งผลงานการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเก๋ ๆ สุดครีเอทของ คุณ lovemoon สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม มาให้ชมกันค่ะ โดยภาพพรีเวดดิ้งเซตนี้เป็นของ คุณกรี และ คุณกิฟท์ แต่จะไฉไล...ชมไปอมยิ้มไปขนาดไหนนั้น...ไปดูกันเลย





สองวันที่ผ่านมา (โพสต์เมื่อวันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2556) ผมและเพื่อน ๆ ทำโปรเจคท์ถ่ายภาพคู่รักในวันสงกรานต์กันครับ วันนี้ภาพทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์แล้วเลยนำภาพมาแบ่งปันกันครับผม
ขอขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคน และคู่รักที่น่ารักมาก ๆๆๆ ของเราฮะ



ตอนที่วางแผนไว้ว่าจะเดินตรอกข้าวสารในวันสงกรานต์ ก็หนักใจนิดหน่อยครับ เพราะกลัวว่าคนจะแตกตื่นและไม่มีใครเล่นด้วย แต่ที่ไหนได้ครับทุกคนยิ้มแย้ม อวยพร และเล่นกับเราเป็นอย่างดี สนุกมากครับ เห็นยิ้มสยามกับตาแล้วชื่นใจมาก






เฟสสุดท้ายของการถ่ายทำ เป็นการถ่ายเล่นน้ำกับแสงแฟลชตอนกลางคืนครับ



ขอบคุณที่ติดตามจนจบกระทู้นะคร้าบ สวัสดีปีใหม่ครับทุกคน ขอให้มีความสุขมาก ๆ เย็น ๆ กันถ้วยหน้านะคร้าบ และเพื่อน ๆ สามารถตามไปรับชมอัลบั้มเต็มได้ที่นี่ครับผม SONGKRAN ACTION ตอน SONGKRAN in LOVE