หลากเรื่องอ๊ายอายบนเตียง...ที่ไม่ต้องอายอีกต่อไป!

เรื่องเซ็กส์หลากเรื่องอ๊าย-อายบนเตียง...ที่ไม่ต้องอายอีกต่อไป! (Lisa)

           ไม่มีอะไรเหมือนกับเสียงผายลมที่เล็ดลอดออกมาระหว่างทำเรื่องอย่างว่า หรือรู้สึกปวดฉี่ขึ้นมาอย่างกะทันหัน แต่ถึงจะอายก็ใช่ว่าจะจัดการไม่ได้นะ

      เสียงผายลม

           ผู้หญิงทุกคนต่างสามารถเกิดเสียงอย่างนี้ได้เป็นบางครั้งบางครา- -ในเวลาที่ไม่เหมาะสมเอาเสียเลย! เสียงผายลมที่เกิดขึ้นในช่วงเข้าด้ายเข้าเข็มนี้ไม่เหมือนกับเสียงผายลมตามปกติ เพราะมันมีแต่ลมจริง ๆ ไม่ใช่แก๊สที่มีกลิ่น! (เนื่องจากมันไม่มีแก๊สอยู่ที่ตรงนั้นของผู้หญิง) และมันออกมาจากช่องคลอดไม่ได้ออกมาจากก้น ในระหว่างมีเซ็กส์ ลมในช่องคลอดจะเกิดแรงอัดจากกิจกรรมเข้า ๆ ออก ๆ ในบริเวณนั้น และเมื่อมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนท่าทางที่ต้องดึงเจ้าหนูออกมาข้างนอก แรงอัดก็จะดันออกมาจนกลายเป็นเสียงเหมือนผายลม ถึงแม้มันจะไม่มีกลิ่น แต่มันก็เป็นเสียงที่ทำลายมู้ดในขณะนั้นได้อย่างมากทีเดียว

     วิธีดีที่สุดในการรับมือ ไม่สนใจหรือไม่ก็หัวเราะไปด้วยกัน

      เสียงดังเวลามีเซ็กส์

           คำถามก็คือว่าดังแค่ไหนถึงจะเรียกว่าดังเกินไป มันไม่มีคำตอบที่ตายตัวในเรื่องนี้ เนื่องจากมันขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน อยู่กับใคร แล้วก็คุณแคร์หรือไม่ ว่าคนอื่นจะคิดยังไง การตะโกนว่า "แรง ๆ เลยที่รัก แรงกว่านั้นอีก" เวลาที่มีพ่อแม่อยู่ในห้องถัดไป ก็อาจจะถือว่า "ดัง" ไปหน่อยนะ แต่ถึงจะดังสนั่นโลก หากอยู่ในบ้านตัวเอง (ไม่มีเพื่อนบ้านฝาห้องติดกัน) ก็น่าจะถือว่าโอ.เค. ได้

           วิธีดีที่สุดในการรับมือ การส่งเสียงในยามมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องไม่ดี มันแสดงว่าคุณสบายใจกับคู่รักของคุณ และอาจทำให้คุณมีเซ็กส์ที่ดีกว่าด้วย อย่างไรก็ตาม คู่รักที่เพิ่งคบกันไม่นานนัก อาจกใจก็ได้ถ้าคุณเปล่งถ้อยคำ "แรง" ออกมา ไม่ใช่เพียงแค่ "โอว ดีจังเลย" รวมถึงการส่งเสียงเรียกชื่อแฟนเก่าออกมา ก็คงถือเป็นเรื่องที่อาจทำให้เลิกรากันก็ได้เลยนะ และถ้าคุณมีเพื่อนบ้านฝาเดียวกัน ถ้าไม่อยากถูกมองหน้าแปลก ๆ ในตอนเช้าก็ลองลดเสียงและระวังถ้อยคำหน่อยก็ดีนะ

      อยากชิ้งฉ่องยามมีเซ็กส์

           นี่ไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตายหรือผิดปกตินะ แต่มันเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยมากในหมู่สาว ๆ ด้วยหลายเหตุผลด้วยกันนั่นคือ

       ความกลัว ว่าเราจะสูญเสียการควบคุมตัวเอง ถ้าเราออกัสซั่ม และฉี่ราดคู่รักของเราจนเขาต้องเผ่นหนีกระเจิงออกจากห้อง ถึงแม้คุณจะไม่ได้อยากฉี่จริง ๆ บางทีคุณก็คิดว่าคุณอยากฉี่

       แรงกดที่กระเพาะปัสสาวะ ท่าทางการร่วมเพศ บางท่าทำให้มีแรงกดที่กระเพาะปัสสาวะมากกว่าปกติ และสามารถทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยากฉี่ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ปวดก็ได้

       คุณปวดฉี่จริง ๆ บ่อยครั้งการรุกล้ำกันเกิดขึ้น หลังจากที่เราไปปาร์ตี้มาแล้ว ซึ่งหมายความถึง แอลกอฮอล์ปริมาณไม่น้อยในร่างกายเรา นั่นสามารถทำให้เราปวดฉี่ได้จริง ๆ

           วิธีดีที่สุดในการรับมือ ขจัดความกลัวว่าจะฉี่ราดได้ง่ายมากด้วยการไปฉี่ก่อนที่จะมีเซ็กส์ (เนื่องจากการมีเซ็กส์ในขณะที่กระเพาะปัสสาวะเต็ม เป็นสาเหตุหนึ่งของกระเพาะปัสสาวะอักเสบ) ที่จริงคุณสามารถควบคุมร่างกายตัวเองได้มากกว่าที่คิด และการฉี่ราดคู่ของคุณก็ไม่ค่อยมีโอกาสเกิดได้ง่าย ๆ ถ้าคุณกังวลมาก ควรฝึกการขมิบช่องคลอดเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อด้วยก็ได้วางแผนแต่งงาน ชุดแต่งงาน เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับงานแต่งงาน คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ  
ขอขอบคุณข้อมูลจากแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว หลากเรื่องอ๊ายอายบนเตียง...ที่ไม่ต้องอายอีกต่อไป!
Real brain power on display. Thanks for that anwser!
จากคุณ Maribel เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 11:21:35 ]