x close

เปิดลุค หญิง รฐา ในชุดแต่งงาน 3 สไตล์ ทั้งสวยหวาน เรียบโก้ และสง่างามดุจเจ้าหญิง

          หญิง รฐา แต่งงาน ตุลย์ ตุลยเทพ ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น พร้อมลุคเจ้าสาว 3 สไตล์ที่เป็นตัวเธอสุด ๆ ตามมาส่อง ชุดแต่งงาน หญิง รฐา ตั้งแต่พิธีไทยช่วงเช้าจนถึงงานฉลองสมรสกัน
หญิง รฐา

ภาพจาก : Instagram realyingrhatha, sitphotograph

          หลังจากเข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสกันไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ยังไม่ได้จัดงานแต่ง เนื่องจากติดสถานการณ์โควิด 19 ล่าสุด คู่รักอย่าง หญิง รฐา โพธิ์งาม และแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ก็ได้ถือฤกษ์ดีวันเกิดอายุครบ 39 ปีของเจ้าสาว เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์สุดโรแมนติก ณ โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok ท่ามกลางน้ำตาแห่งความซาบซึ้งของทั้งสองครอบครัว รวมถึงเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น

          นอกจากบรรยากาศงานจะงดงามดั่งเทพนิยายแล้ว ความสวยของเจ้าสาวก็เป็นที่พูดถึงไม่แพ้กัน เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เผยภาพพรีเวดดิ้งในธีมดิสนีย์มาแล้ว งานนี้เชื่อว่าหลายคนคงตั้งแต่รอคอยชมลุคเวดดิ้งกันอยู่แน่นอน กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดที่จะรวมชุดแต่งงาน หญิง รฐา มาฝากกัน จะงดงามขนาดไหนและมีแบรนด์อะไรบ้าง ตามไปซูมกันค่ะ

ชุดไทยหลั่งน้ำสังข์

          ในพิธีแต่งงานตามประเพณีไทยช่วงเช้า ซึ่งถือฤกษ์มงคล เวลา 08.29 น. เริ่มพิธีรดน้ำสังข์ โดยเจ้าสาวปรากฏตัวในชุดไทยแต่งงานจากแบรนด์ Fullrichbride ที่เจ้าตัวเคยสวมใส่ชุดไทยสีขาวสุดโก้ในวันทำบุญก่อนแต่งงานมาแล้ว ซึ่งชุดนี้มีความเป็นไทยแบบร่วมสมัย มีคุณปิยาภัสร์ ค้ำชู ออกแบบร่วม กับ อาจารย์นิพนธ์ ยอดคำปัน อดีตช่างทองหลวง สำนักพระราชวัง ลวดลายบนตัวสไบได้แรงบันดาลใจมาจากต้นจันผา ถักทอบนผ้าประกอบกับเทคนิคช่างทองชั้นสูง ทั้งยังแฝงด้วยความหมายอันเป็นมงคล จับคู่ผ้าถุงไล่เฉดสีชมพูอ่อนไปถึงเข้ม พร้อมเครื่องประดับอัญมณีโทนสีพิงค์โกลด์จาก กรุช่าง ทองโบราณ ส่วนเจ้าบ่าวก็มาในชุดสูทหล่อเนี้ยบจาก POEM Menswear เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยก
หญิง รฐา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก sitphotograph.com

หญิง รฐา

ภาพจาก : Instagram ekarine_wongaganit

หญิง รฐา

ภาพจาก : Instagram sitphotograph

ชุดแถลงข่าว

          หลังจากเสร็จพิธีในช่วงเช้าแล้ว หญิง และ ตุลย์ ได้ควงกันมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวดี ๆ ของทั้งคู่ โดยเจ้าสาวคนสวยเปลี่ยนลุคมาเป็นจั๊มพ์สูทสีขาวเปิดไหล่ ดูเรียบหรูและเป็นกันเอง สะท้อนถึงตัวตนของเธอ โดยเป็นชุดจากแบรนด์ไทยชื่อดัง POEM นั่นเอง
หญิง รฐา

ภาพจาก : Instagram ekarine_wongaganit

หญิง รฐา

ภาพจาก : Instagram sean_poem

ชุดฉลองมงคลสมรส

          สำหรับพิธีฉลองในช่วงค่ำ ดาราสาวปรากฏโฉมในลุคอลังการดั่งเจ้าหญิงดิสนีย์ โดยมาในชุดราตรีสีขาวเกาะอก กระโปรงทรงบอลกาวน์ที่มีดีเทลเลเยอร์ผ้าที่ต่างกันทั้งสองชั้น ซึ่งเป็นชุดแต่งงานจากแบรนด์คู่ใจอย่าง POEM Couture อีกเช่นกัน เมื่อบวกกับเมคอัพและทรงผมรวบต่ำสุดเรียบหรูแล้ว ต้องบอกว่าเป็นลุคเจ้าสาวที่สวยสง่าจนละสายตาไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ
หญิง รฐา

ภาพจาก : Instagram ekarine_wongaganit

หญิง รฐา

ภาพจาก : Instagram dnadiafive

หญิง รฐา

ภาพจาก : Instagram sean_poem

          สำหรับชุดแต่งงานของ หญิง รฐา ทั้ง 3 ลุค แม้จะมีเอกลักษณ์ความโดดเด่นที่ต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันคือเป็นแบรนด์ไทยที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและเหมาะกับเจ้าสาวมาก ๆ เลยล่ะค่ะ
 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram realyingrhatha, sitphotograph, aum_hm1, ekarine_wongaganit, sean_poem, fullrichbride, dnadiafive, fernnina, joy_rinlanee, noppasit_vote, เฟซบุ๊ก sitphotograph.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดลุค หญิง รฐา ในชุดแต่งงาน 3 สไตล์ ทั้งสวยหวาน เรียบโก้ และสง่างามดุจเจ้าหญิง อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:57:06 45,945 อ่าน
TOP